MÁY TÁCH TEM NHÃN

Tại Sao Nên Dùng Máy Tách Tem Nhãn

may-tach-tem-nhan-gia-re

                                Máy tách nhãn dạng cuộn vô cùng tiện ích

 

AN THÀNH – là công ty có trên 10 năm kinh nghiệm cung cấp tem nhãn dạng cuộn (labelbarcode.com.vn) và đã làm việc với hàng nghìn khách hàng tự in tem dạng cuộn hoặc đặt in theo yêu cầu. Do đó, chúng tôi nhận thấy việc dán nhãn lên thùng carton hay trên sản phẩm bản chất là đơn giản nhưng nếu số lượng dán nhiều thì lại chiếm khá nhiều nhân công. Ngày nay, với việc máy tách nhãn ra đời đã giải quyết được khâu dán nhãn cho các công ty sản xuất : Việt Nam, FDI… Qua đo lường, Cứ 1 máy tách tem nhãn tạo ra năng suất lao động bằng 3 đến 5 người công nhân dán nhãn thủ công. Điều này tác động rất lớn tới việc tiết kiệm chi phí sản xuất của các doanh nghiệp, tăng năng suất lao động của công nhân dán tem nhãn.

Máy Tách Tem - Nhãn là gì ? Sử dụng dễ dàng như thế nào?

ban-may-tach-tem-nhan

                               Máy tách nhãn dễ dàng khi đưa vào sử dụng

 

Chúng ta nên hiểu đơn giản nhất, máy tách nhãn là một thiết bị sử dụng để tự động bóc tách phần tem dán ( phần decal trên bề mặt) khỏi phần đế. Việc bóc tách này diễn ra tự động khi người sử dụng đưa tay vào để nhặt phần decal để dán vào sản phẩm, thì tem dán decal lại tiếp tục chạy ra để chờ người nhặt tiếp theo. Tốc độ của việc bóc tách hoàn toàn có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với người sử dụng. Người sử dụng quen thì cho tốc độ nhanh, người mới sử dụng thì để máy tách tem chạy chậm hơn.

cau-tao-may-tach-tem-nhan

                                               Cấu tạo trong máy tách nhãn

Những Ngành Nghề Nên Dùng Máy Tách Nhãn Hiện Nay

Trước kia, khi chỉ có dòng máy in tem nhãn dạng tờ thì máy tách nhãn vô dụng. Bởi việc bắt buộc nếu muốn sử dụng máy tách tem là phải dùng tem nhãn dạng cuộn. AN THÀNH có nhà máy sản xuất tem nhãn dạng cuộn với số lượng màu in đến 6 màu, sắc nét, giá rẻ. Chuyên phục vụ cho các công ty vốn FDI tại các Khu Công Nghiệp, Các Công ty Dược Phẩm, Hóa Mỹ Phẩm, Kho Xưởng, Đóng Gói, Bao Bì, Nhà Máy Dệt, May Mặc….

 

Thông Số Kỹ Thuật Của Máy Tách Tem Nhãn

may-tach-tem-gia-re

                    Thông số kỹ thuật giữa máy tách nhãn đơn và đôi giống nhau


Thông số của máy tách nhãn đơn giản là chỉ ra tốc độ ra tem / phút, khổ rộng của tem và độ dài tem, đường kính trong và đường kính ngoài của cuộn tem….

 

QUY CÁCH VÀ THÔNG SỐ SẢN PHẨM

MÁY BÓC TÁCH NHÃN TỰ ĐỘNG

Kích thước máy

260x290x260mm(L x W x H)

Tốc độ bóc tách

250cm/phút

Khổ rộng tem

5-120mm

Độ dài tem

5-150mm

Đường kính trong cuộn tem

20 min

Đường kính ngoài cuộn tem

200 max

Nguồn điện vào

220v 50Hz

Trọng lượng

6 kg

 

 

An Thành Cung Cấp Máy Tách Tem, Nhãn– Hỗ Trợ In Tem Nhãn Cuộn Giá Rẻ

ban-may-tach--nhan-tai-ha-noi

                           Máy tách nhãn An Thành - Sự lựa chọn hàng đầu

Nhận thấy nhu cầu của khách hàng và tìm ra hướng giải quyết tối ưu nhất. An Thành cung cấp máy tách tem giá rẻ, dễ sử dụng, sử dụng bền khỏe, lâu năm. Kết hợp với nhà máy sản xuất tem nhãn cuộn giá tận gốc. Chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ khép kín dịch vụ máy tách  nhãn và in tem nhãn cuộn giá rẻ nhất. Phương châm kinh doanh của AN THÀNH “ Cùng phát triển đa bên đều có lợi”
in-tem-nhan-cuon-gia-re

An thành hỗ trợ in tem nhãn cuộn
Liên hệ trực tiếp để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất !

 

ban-may-tach-nhan-tai-ha-noi