Cần lưu ý gì để chọn mua được máy dán nhãn sản phẩm chất lượng?

Posted on Tin tức 1852 lượt xem

Máy dán nhãn sản phẩm trở thành thiết bị quan trọng trong các đơn vị, doanh nghiệp sản xuất sản phẩm bởi nó giúp giảm chi phí nhân công, thời gian đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho hàng hóa. Tuy nhiên, một máy dán nhãn sản phẩm thường có giá thành tương đối cao. Vì thế, trước khi quyết định lựa chọn loại máy nào bạn cần chú ý đến một số thông tin sau:

Máy dán nhãn sử dụng được với loại sản phẩm nào?

may-dan-nhan-san-pham-gia-re-compressed
Sản phẩm sử dụng máy dán nhãn ngày càng phổ biến và đa dạng hơn

 

Trước khi quyết định mua máy dán nhãn sản phẩm bạn cần tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của sản phẩm. Trong đó bao gồm loại chất liệu, kích thước và kiểu dáng hàng hóa phù hợp với máy. Đây là một lưu ý quan trọng bởi nếu lựa chọn sai sẽ gây ra lãng phí, không phù hợp.

Bạn hãy tìm hiểu về sản phẩm và hỏi đơn vị bán hàng về máy phù hợp với dán chai tròn hay chai vuông. Loại máy dán phù hợp với chất liệu nhựa, thủy tinh hay bìa carton?

Căn cứ vào quy mô sản xuất của doanh nghiệp

Trước khi mua máy dán nhãn, bạn cần quan tâm tới quy mô sản xuất của đơn vị mình. Từ đó có thể lựa chọn được thiết bị có công suất phù hợp.

may-dan-tem-nhan-ban-tu-dong-chai-tron--compressed
Máy dán nhãn sản phẩm chai tròn bán tự động

 

=> [Xem Thêm] Tổng Hợp Những Điều Cần Biết Về Máy Dán Chai Tròn Bán Tự Động

=> [Xem Thêm] Điạ chỉ bán các dòng máy dán nhãn

=> [Xem Thêm] máy dán nhãn tự động
Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến lợi nhuận, sự phù hợp của sản phẩm với doanh nghiệp. Bạn không thể nào mua một máy dán nhãn sản phẩm có công suất quá thấp, không đáp ứng được nhu cầu sản xuất của đơn vị. Hay cũng tránh tình trạng mua máy có công suất lớn với một quy mô sản xuất bé gây lãng phí.

may-dan-nhan-chai-thuy-tinh-compressed
Máy dán nhãn sản phẩm tự động

 

Chính vì thế, trước khi quyết định chọn mua sản phẩm nào bạn cần chú ý đến nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Bên cạnh các yếu tố về chất lượng thì sự phù hợp về tính thẩm mỹ, kích thước máy so với vị trí đặt tại doanh nghiệp cũng là yếu tố quan trọng.

Đơn vị cung cấp máy dán nhãn sản phẩm

Camera247-cam-ket-chat-luong-min
đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

 

Phải nói rằng đơn vị cung cấp máy dán tem nhãn sản phẩm là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng máy. Đảm bảo sự phù hợp và lợi ích của doanh nghiệp. Bởi với một đơn vị bán máy dán tem nhãn uy tín không chỉ cung cấp sản phẩm đảm bảo về giá, chất lượng. Mà còn có chế độ khuyến mãi, bảo hành bảo trì sau bán hàng tốt. Một đơn vị cung cấp sản phẩm không đảm bảo thường chỉ thuyết phục bạn mua sản phẩm sau đó không có chế độ bảo hành gì. Những đơn vị này thường là đơn vị mới thành lập. Đơn vị thường xuyên thay đổi thương hiệu, không chú ý trong việc xây dựng hình ảnh.

Địa chỉ cung cấp máy dán nhãn sản phẩm nào uy tín nhất hiện nay?

may-dan-nhan-san-pham-chai-vuong-compressed
Lựa chọn đơn vị cung cấp máy dán nhãn sản phẩm uy tín, chất lượng

==> XEM THÊM: Máy Dán Nhãn Chai Vuông Và Những Lợi Ích Không Ngờ
An Thành là đơn vị cung cấp máy dán nhãn sản phẩm các  loại uy tín số 1 trên thị trường. Bởi:

  • Máy được ứng dụng công nghệ tiên tiến, nhập khẩu nguyên chiếc. Tất cả các linh kiện, bộ phận được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi bán ra thị trường.
  • Thân máy làm từ inox 304 cao cấp không rỉ. Máy phù hợp đặt nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Máy có nhiều kích thước, kiểu dáng để bạn thoải mái lựa chọn.
  • Sản phẩm máy dán nhãn sản phẩm đạt chuẩn ISO 9001.
  • Chế độ bảo hành tốt, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
  • Chúng tôi quan tâm đến việc xây dựng hình ảnh thương hiệu. Không vì lợi nhuận cung cấp sản phẩm chất lượng kém cho khách hàng. Chính vì thế An Thành phát triển bền vứng hơn 10 năm qua. Chúng tôi nhận được sự tin tưởng của hơn 1000 đơn vị với nhiều lĩnh vực khác nhau.

Xem Thêm : 5 Ưu điểm của máy dán nhãn label trong dán tem nhãn sản phẩm

Cách để có tem nhãn dán sản phẩm chất lượng

Doanh nghiệp muốn có được tem nhãn dán sản phẩm đảm bảo chất lượng, ấn tượng. Cần tuân thủ các yêu cầu, quy định về tem nhãn sản phẩm, chất lượng dán tem nhãn. Ngoài ra, bạn cần lựa chọn những loại máy dán nhãn sản phẩm phù hợp, tiết kiệm giá thành. Đảm bảo quá trình dán không gây bong tróc, nhanh nhăn, cong. Giúp người tiêu dùng ấn tượng ngay từ lần nhìn đầu.
==> XEM NGAY: DỊCH VỤ IN TEM UY TÍN – CHẤT LƯỢNG SỐ 1 HÀ NỘI

An Thành. Đơn vị chuyên thiết kế, in ấn tem nhãn sản phẩm, cung cấp máy dán nhãn uy tín trên thị trường

Để có được những tem nhãn dán sản phẩm như thế, hãy liên hệ ngay An Thành. Đơn vị chuyên thiết kế, in ấn tem nhãn sản phẩm, cung cấp máy dán nhãn uy tín trên thị trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chuyên cung cấp các loại tem nhãn sản phẩm công nghệ flexo – công nghệ in tem nhãn dán sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay. Cho thành phẩm tem nhãn dạng cuộn, đều màu, chất lượng rõ nét. Dễ dàng dán lên bao bì, vỏ chai lọ bằng máy dán nhãn tự động. Tuân thủ quy định về tem nhãn sản phẩm. Chọn lọc những loại máy dán nhãn phù hợp, đảm bảo chất lượng trên thị trường.

may-dan-tem-chai-tron-compressed
An Thành là đơn vị đi dầu trong lĩnh vực máy móc hỗ trợ in, dán tem nhãn

An Thành cung cấp máy dán nhãn sản phẩm giá rẻ nhất trên thị trường. Bảo hành vượt trội với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Để có được mức giá hợp lý, tư vấn tận tình mang thương hiệu của bạn tới nhiều khách hàng nhất. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi.

ok-min

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *