Đặc điểm nổi bật của các máy dán nhãn do An Thành JSC phân phối

Posted on Tin tức 2220 lượt xem

Đặc điểm nổi bật của các máy dán nhãn tại An Thành Phân phối Và Cung Cấp

Máy dán nhãn tự động tốc độ cao thường sử dụng ống keo cuộn dán giấy không cần điều chỉnh, lắp đặt hệ thống đưa sản phẩm vào vị trí cần dán nhãn và sản phẩm hoàn thiện ra ngoài hoàn toàn tự động. Thao tác máy một lần đã có thể hoàn thành việc dán nhãn. Thời gian dán nhãn nhanh chóng và liên tục đem lại sản lượng rất lớn.

may-dan-nhan-chai-tron-tu-dong
Máy dán nhãn chai tròn tự động

Các máy dán nhãn tự động sử dụng màn hình hiển thị các thông số cho người dùng, đèn báo 3 màu, hệ thống băng tải sản phẩm giúp các thông số của công đoạn dán nhãn luôn được kiểm soát, đảm bảo cho tốc độ dán nhãn và tốc độ cấp sản phẩm vào/ra được đồng bộ.

may-dan-nhan-chai-lo-tu-dong
Máy dán nhãn lọ tự động

Một số máy dán nhãn do An Thành JSC cung cấp cho khách hàng có thể được tích hợp hệ thống in tự động và dán nhãn mác đồng thời trên cùng một máy. Máy dán nhãn với mực in chất lượng cao, keo dán nhãn cao cấp giúp máy sạch sẽ, vệ sinh, nhãn dán bám dính tốt và không bị bong tróc, rách nát.

Xem thêm chi tiết: “Máy dán nhãn tự động” Tốc độ dán nhãn thần tốc

may-dan-nhan-san-pham-chai-vuong-compressed
Lựa chọn đơn vị cung cấp máy dán nhãn sản phẩm uy tín, chất lượng

Các máy dán nhãn của chúng tôi được thiết kế với kết cấu và vật liệu đem lại sự vững chắc, gọn nhẹ và tối ưu

Máy dán nhãn tự động có thể tự động điều chỉnh phù hợp để dán nhiều loại chai, lọ, sản phẩm hình trụ, dẹp có kích thước, đường kính, kiểu đặt khác nhau, kích thước tem khác nhau và các vị trí dán tem nhãn có thể lựa chọn theo yêu cầu (dán nhãn trên mặt phẳng với các sản phẩm dạng hộp, mặt cong một phần hoặc toàn bộ sản phẩm, dán sản phẩm dạng đứng, dán sản phẩm nằm ngang, tự động in và dán nhãn theo thời gian thực (exp day..)
Các máy dán nhãn của chúng tôi được thiết kế với kết cấu và vật liệu đem lại sự vững chắc, gọn nhẹ và tối ưu. Các sensor đem lại tín hiệu chuẩn xác và hệ thống điều khiển chính xác, kinh hoạt, thân thiện và dễ sử dụng.

Máy dán nhãn bán tự động (semi-automatic labeling machine) giúp giảm chi phí đầu tư, phù hợp với các dây chuyền nhỏ hoặc quy mô hộ gia đình sản xuất loại sản phẩm năng suất không cần cao và tận dụng lao động một cách tối đa.

An Thành JSC cung cấp các loại máy dán nhãn tự động tiêu chuẩn

bao-gia-ngay
An Thành là xưởng in tem dán sản phẩm khép kín

Máy dán nhãn do An Thành JSC phân phối được thiết kế tối ưu, không bị cuốn nhãn trong quá trình dán, in date, các thông số, barcode sử dụng mực ruy băng khô gia nhiệt in lên decal có độ bám dính tốt, đáng tin cậy. Máy tự động dán nhãn sử dụng bộ lập trình PLC điều khiển giúp máy xử lý nhanh hơn, chính xác hơn, phần mềm điều khiển thân thiện dễ sử dụng.

Thiết kế máy dán bán tự động thường nhỏ gọn dễ dàng di chuyển, không tốn chi phí bảo trì, giá trị đầu tư thấp, máy có thể đạt năng suất dán lên đến vài nghìn sản phẩm/ giờ.

bao-hanh-tot-nhat-min
Đơn vị bán máy dán tem nhãn chai

An Thành JSC cung cấp các loại máy dán nhãn tự động tiêu chuẩn từ các nhà thiết kế và chế tạo Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc và các giải pháp tự động hóa tích hợp với các máy tự động chuyên dụng dây chuyền máy chiết rót tự động, dây chuyền sản xuất và lắp ráp tự động theo yêu cầu khách hàng. Liên hệ Hotline: 0987784866 để đươc tư vấn và hỗ trợ.

CÔNG TY CP TMTH VÀ XNK AN THÀNH

Mọi chi tiết xin liên hệ : 

Tư vấn sản phẩm :0987.784.866

Địa chỉ giao dịch   : Cụm công nghiệp, Bích Hoà, Thanh Oai Hà Nội

Bấm chát Fanpage : Bấm Vào Đây

– Chuyên cung cấp các loại máy dán nhãn tự động, máy dán tem nhãn cầm tay 

Nhận in tem mã vạch, tem dán nhãn sản phẩm các loại 

Chuyên sản xuất và cung cấp các loại giấy (decal), mực in mã vạch trên toàn quốc

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *