Giá máy dán nhãn chai tròn ở đâu là rẻ nhất?

Hiện nay, các doanh nghiệp đang dần chuyển sang các quy trình tự động hóa thay vì sử dụng lao động thủ công. Một minh chứng rõ nét cho sự thay đổi này là quy trình dán nhãn tự động. Hàng loạt nhãn hàng đã sử dụng máy dán nhãn tự động để nâng cao giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm. Nhưng nhiều doanh nghiệp còn băn khoăn về chi phí để đầu tư máy dán nhãn tự động có quá đắt hay không? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn cơ sở có giá máy dán nhãn chai tròn rẻ nhất Việt Nam.

giay-may-dan-nhan-chai-tron

Các loại máy dán nhãn chai tròn và những ưu điểm nổi bật mà bạn nên biết

Máy dán nhãn chai tròn bán tự động

Máy dán nhãn chai tròn bán tự động là máy dán nhãn sử dụng sự hỗ trợ của con người. Trong quá trình sử dụng, người dùng tay đặt từng sản phẩm vào các vị trí cần dán nhãn. Máy được điều khiển bằng hệ thống điều khiển trung tâm PLC. Máy bán tự động này có thể dán được 1 2 mặt tùy ý với nhiều loại nhãn khác nhau: mã vạch, nhãn tự dính, tem nhãn sản phẩm, mã giám sát điện tử,…

may-dan-nhan-chai-tron-btd
Máy dán nhãn chai tròn bán tự động

 Máy dán nhãn chai tròn tự động

Máy dán nhãn chai tròn tự động là máy dán nhãn có thể tự hoạt động mà không cần đến sự can thiệp của con người. Máy có bộ tự học, con người sẽ cài đặt chương trình để máy có thể làm việc tự động. Giống với máy máy bán tự động, máy dán nhãn chai tròn cũng hoạt động dưới sự điều khiển của hệ thống điều khiển trung tâm PLC.

Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn cho mình các dòng máy dán nhãn phù hợp. Máy dán nhãn chai tròn tự động mini, máy dán nhãn chai tròn tự động

May-dan-nhan-tu-dong

Ưu điểm và những tính năng nổi bật của máy dán nhãn chai tròn

Khi đầu tư mua máy dán nhãn chai tròn, nó sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Mọi quy trình đều sẽ được tự động và tối ưu hóa. Dưới đây là một số ưu điểm và tính năng của máy dán nhãn:

  • Máy dán đẹp, tem dán đều, cố định,  không bị lệch
  • Máy dán nhãn dán được nhiều loại tem khác nhau
  • Tốc độ dán ổn định, trung bình từ 2.5 đến 3 giây
  • Phù hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại. Máy có thể nâng cấp được hệ thống để có thể tương thích với các quy trình tiên tiến.
  • Giá máy dán nhãn chai tròn rẻ hơn rất nhiều so với việc thuê nhân công lao động thủ công.

Giá máy dán nhãn chai tròn rẻ nhất ở đâu?

Để đầu tư mua máy dán nhãn, ngoài chất lượng thì chúng ta cũng cần quan tâm đến chi phí để mua máy dán nhãn. Có rất nhiều còn băn khoăn về câu hỏi” Giá máy dán nhãn chai tròn thế nào được coi là rẻ?”

Giá máy dán nhãn chai tròn thế nào được coi là rẻ?

Một máy dán nhãn được coi là RẺ khi đạt được 2 yếu tố giá thành hợp lý và chất lượng tuyệt vời.

Giá thành hợp lý: Giá thành là câu hỏi đầu tiên mà bất kỳ ai chúng ta khi mua hàng đều quan tâm.

Chất lượng: Máy dán nhãn chai tròn tự động đạt chất lượng khi đạt được các tiêu chí sau: 

  • Thời gian sử dụng lâu dài
  • Chất lượng nhãn dán ổn định, đều và đẹp
  • Dán được nhiều chất liệu khác nhau
  • Phù hợp với quy trình sản xuất của doanh nghiệp

Địa chỉ báo giá máy dán nhãn chai tròn UY TÍN – GIÁ RẺ

san-hang-may-dan-nhan

Nếu bạn còn đang băn khoăn về địa chỉ cung cấp máy dán nhãn thì An Thành là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Công ty An Thành là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy dán nhãn chai tròn uy tín – giá rẻ. Stock kho số lượng các loại máy dán nhãn chất lượng, sẵn sàng hỗ trợ TEST MÁY MIỄN PHÍ.

Ngoài ra, cơ sở còn có bộ hướng dẫn máy dán nhãn ĐỘC QUYỀN giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm. Khi đến An Thành, khách hàng sẽ cơ cơ hội tham gia nhiều chương trình tri ân khách hàng.

THAM KHẢO NGAY: “Các loại máy dán nhãn chai tròn, chai vuông, chai dẹp…tại An Thành”

Xưởng in tem nhãn cuộn dán máy dán nhãn chuyên nghiệp 

An Thành sở hữu xưởng in tem nhãn lên đến 700m2. Khách hàng có thể sử dụng trọn gói combo máy dán nhãn và tem nhãn của An Thành. Khi sử dụng combo này,bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi từ phía An Thành. Giá thành dịch vụ cũng được giảm đáng kể. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ qua website hoặc hotline để công ty báo giá máy dán nhãn chai tròn nhanh nhất cho bạn.

Click: “Xem xưởng in tem nhãn cuộn chất lượng cao tại An Thành – đúng tiêu chuẩn 3s-5s”

Hãy đến với An Thành để sở hữu cho mình dàn máy dán nhãn chất lượng tốt nhất!

ban-may-dan-nhan

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *