Những điều cần biết về máy dán nhãn đề can

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đang sử dụng đề can làm chất liệu nhãn dán cho sản phẩm của họ. Bởi họ biết rằng nhãn đề can là một trong những loại tem dán đem lại cho họ hiệu quả kinh tế cao so với mặt bằng bằng chung. Để có thể sử dụng nhãn dán hiệu quả thì doanh nghiệp không nên bỏ qua công cụ hữu ích máy dán nhãn đề can. Với thiết bị chuyên nghiệp này, chúng ta có thể nâng cao năng suất lao động và cải thiện chất lượng nhãn dán bao bì sản phẩm.

Máy dán nhãn đề can là gì?

Đề can là một loại nhãn tự dính, có sẵn keo và có thể dính lên lên trên bề mặt vật thể dưới tác dụng của áp lực. Máy dán nhãn đề can là thiết bị công nghiệp chuyên dụng được dùng để hỗ trợ dán tem đề can lên bề mặt sản phẩm: hộp nhựa, chai, lon,… Hiện nay, máy dán nhãn đề can được chia làm hai loại: bán tự động và tự động. Việc phân loại sẽ giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn thiết bị phù hợp với hệ thống sản xuất của mình.

THAM KHẢO NGAY “Một số mẫu tem nhãn decal cuộn ĐẸP – ĐỘC sử dụng máy dán nhãn hoàn hảo”

Phân loại máy dán nhãn decal tự động và bán tự động

Vì sao nhà sản xuất lại tạo ra 2 loại máy dán nhãn tự động và bán tự động? Bởi họ biết rằng, nhu cầu và ngân sách của mỗi doanh nghiệp là khác nhau. Nhà sản xuất mong muốn tất cả các doanh nghiệp đều có thể tự động hóa quy trình làm việc của mình góp phần cải thiện năng suất và chất chất lượng bao bì sản phẩm. Dưới đây là sự khác nhau giữa máy dán nhãn đề can tự động và bán tự động:

Máy dán nhãn tự động

Máy dán nhãn đề can tự động là thiết bị công nghiệp được sử dụng để tự động hóa quy trình dán nhãn sản phẩm. Máy có thể tự động làm việc mà không cần đến sự can thiệp của con người. Máy có thể kết hợp với một số dòng máy tự động khác tạo thành dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp.

may-dan-nhan-tu-dong
Ví dụ về dòng máy dán nhãn chai tròn (chai tinh dầu) tự động

 Ngoài ra, máy còn có rất nhiều ưu điểm vượt trội để khách hàng tin tưởng sử dụng:

 • Tốc độ làm việc nhanh gấp 10-20 lần lao động thủ công
 • Độ chính xác 100%
 • Có thể dán được 1, 2 mặt tùy ý
 • Phù hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến
 • Có thể sử dụng tích hợp với máy phun in date
 • Cảm biến được nhãn trong suốt
 • Có thể tự động hóa quy trình dán nhãn

Xem chi tiết các dòng máy dán nhãn tự động tại đây!

Máy dán nhãn bán tự động

Máy dán nhãn đề can bán tự động là thiết bị chuyên dụng hỗ trợ doanh nghiệp dán nhãn sản phẩm có sự can thiệp của con người. Mỗi máy sẽ cần có một người làm việc đồng thời với máy để thực hiện công việc dán nhãn. Đối với dòng máy bán tự động sẽ phù hợp với nhu cầu cần dán nhãn vừa và nhỏ.

Ngoài ra, máy có chi phí đầu tư khá rẻ so với thiết bị dán nhãn tự động. Nhiều dòng máy, nhiều model để bạn có thể thoải mái lựa chọn dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp HOTLINE: 0987.784.866 để được hỗ trợ tận tình!

may-dan-nhan-mini-chai-tron
Máy dán nhãn chai tròn dập tay bán tự động

Muốn tìm hiểu thêm về các dòng máy dán nhãn bán tự động giá rẻ phù hợp với chi phí. CLICK NGAY TẠI ĐÂY!

Lợi ích của máy dán nhãn decal đối với doanh nghiệp

 • Cải thiện chất lượng bao bì sản phẩm
 • Gia tăng tốc độ dán nhãn cho doanh nghiệp, trung bình nhanh gấp 10-20 lần so với lao động thủ công
 • Độ chính xác đạt 100%
 • Không xuất hiện tình trạng nhãn dán bị lệch, rách hay nếp nhăn
 • Dễ dàng kết nối được với dây chuyền sản xuất hiện đại, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp
 • Tiết kiệm chi phí thuê nhân công lao động thủ công

Tiêu chí để chọn máy dán nhãn TỐT NHẤT

Tiêu chí về giá thành: Giá thành là tiêu chí quyết định đến 50% tỷ lệ mua hàng của doanh nghiệp. Khi mua máy dán nhãn ở An Thành, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những chiếc máy có giá thành cực RẺ.

Tiêu chí về thẩm mỹ: Máy dán nhãn đề can ở An Thành có kết cầu bền đẹp, chắc chắn, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Tiêu chí về năng suất lao động: Máy dán nhãn đề can ở An Thành có năng suất lao động cao. Trung bình, máy có tốc độ làm việc nhanh gấp 10-20 lần lao động thủ công. Thành phẩm sau khi hoàn thiện luôn đạt chất lượng cao.

Tiêu chí về tuổi thọ và khả năng ứng dụng trong tương lai: Máy dán nhãn đề can An Thành có tuổi thọ làm việc lâu dài. Máy có thể hoạt động trong thời gian dài mà không xuất hiện bất kỳ lỗi bảo trì nào. Ngoài ra, máy dán nhãn có thể nâng cấp dễ dàng, phù hợp với các dây chuyền sản xuất hiện đại trong tương lai.

san-hang-may-dan-nhan

Gợi ý cơ sở bán máy dán nhãn đề can uy tín nhất hiện nay

Nếu bạn còn đang băn khoăn về địa chỉ cung cấp máy dán nhãn đề can thì An Thành là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đơn vị được biết đến là cơ sở chuyên cung cấp máy dán nhãn số lượng lớn uy tín số 1 tại Việt Nam.

Ngoài ra, khi sử dụng sản phẩm của An Thành, bạn sẽ được hưởng rất nhiều các chính sách đặc biệt bao gồm: Khuyến mãi, dịch vụ miễn phí, in tem nhãn cuộn dán máy giá rẻ, Chính sách bảo hành hậu mãi,… Đồng thời, khách hàng còn có cơ hội sở hữu cuốn sổ hướng dẫn kỹ thuật ĐỘC QUYỀN chi tiết và đầy đủ.

Hy vọng rằng, qua bài viết bạn sẽ hiểu về dòng sản phẩm máy dán nhãn chúng tôi đưa tới.. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến máy dán nhãn đề can, vui lòng liên hệ qua:

ban-may-dan-nhan

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *