Cách dán decal không bị nhăn

Posted on Tin tức 4171 lượt xem

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách dán decal không bị nhăn, biến tấu mọi quy trình trở lên nhanh chóng và hiệu quả.

Một sản phẩm thì bắt buộc phải có tem nhãn. Để dán con tem nhãn lên sản phẩm một cách nhanh chóng, chính xác thì cần phải yêu cầu tay nghề cao. Một con tem tuy nhỏ nhưng lại mang lại rất nhiều giá trị cho sản phẩm, đánh giá trực tiếp nên chất lượng sản phẩm vì vậy yêu cầu việc dán tem nhãn cần độ chính xác cao, không bị nhăn, bong tróc, lệch…

Tem-nhan-san-pham

Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé: 

PHẦN 1. Chuẩn bị cho cách thực hiện dán nhãn

Tem nhãn decal dán nhãn sản phẩm
  1. Xác định vị trí dán nhãn.

Có thể đánh dấu lên vị trí cần dán nhãn

  1. Xác định mẫu tem nhãn được lựa chọn dán nhãn

Sử dụng số đo và ghi chú kích thước của để giúp bạn có sự lựa vị trí chọn phù hợp nhất. 

  1. Làm sạch bề mặt sản phẩm

Loại bỏ bất kỳ bụi bẩn hoặc dầu từ bề mặt sản phẩm là rất quan trọng. Bề mặt sạch giúp tem nhãn sản phẩm có độ bám dính tốt. 

  1. Điều chỉnh vị trí:

Kiểm  tra lại và xác định vị  trí dán decal để sản phẩm trông tuyệt với nhất. Thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào cho đến khi bạn hài lòng với nhất. 

  1. Hoàn thành vị trí

Theo kích thước được đánh dấu bạn đã hoàn toàn ưng ý thì bạn có thể áp con tem lên vị trí đó, Di chuyển lên hoặc xuống, trái hoặc phải cho đến khi xác định được vị trí chính xác. 

Cứ làm như vậy cho tất cả các sản phẩm khác tiếp theo.

PHẦN 2: Cách dán decal

Dán nhãn decal bằng tay

Trước tiên bạn bóc lớp mặt tem decal ra khỏi phần lớp đế. Đặt con tem lên đúng vị trí cần dán. Khi dán decal cần yêu cầu độ chính xác và tập trung cao thì vị trí dán nhãn mới chuẩn xác. Dùng tay (chổi) miết chặt tem từ từ trên xuống dưới, từ trái qua phải loại bỏ hết bọt khí trên bề mặt sản phẩm chống nhăn tem…

Như vậy các bạn có thể thấy để hoàn thành công đoạn dán 1 con tem cho 1 sản phẩm bất kỳ rất cần sự tỉ mỉ và kiên nhẫn thì mới có thể dán tem nhãn được chuẩn, đẹp, đồng đều sản phẩm. Để làm điều đó rất mất thời gian, năng suất lao động không được cao. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sản xuất của một doanh nghiệp

GIẢI PHÁP DÁN DECAL KHÔNG NHĂN LÀ GÌ? HIỆU QUẢ – TĂNG NĂNG SUẤT

Ngày nay, với công nghệ 4.0 chúng ta có thể hoàn toàn dán decal bằng máy dán nhãn mà không cần sử dụng quá nhiều nhân công dán bằng tay năng suất thấp mà chất lượng sản phẩm không được đồng đều như mong muốn.

Máy dán nhãn chai tròn tự động

Máy dán nhãn giải pháp dán decal không nhăn tốt nhất hiện nay. Tốc độ dán nhãn nhanh, chính xác, sản phẩm đầu ra đồng đều. CAM KẾT DÁN DECAL Không nhăn không nổ không bong tróc. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng máy dán nhãn từ cao cấp đến trung bình đáp ứng đúng các chỉ tiêu theo yêu cầu khách hàng đề ra. 

Tùy mức độ số lượng cần dán decal để lựa chọn sản phẩm với nhu cầu sử dụng và phù hợp chi phí đầu tư. An Thành chúng tôi sẵn hàng các loại máy dán nhãn từ tự động đến bán tự động, dán nhãn được hầu hết các hình dạng sản phẩm khác nhau cho các doanh nghiệp: sản phẩm dạng chai tròn, chai vuông, chai dẹp… CAM KẾT tốc độ dán nhãn nhanh – chính xác – đồng đều. Một chiếc máy hoạt động có thể năng suất bằng 4-5 người lao động thủ công, chính vì vậy đây chính là giải pháp hiệu quả nhất giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất – giảm thiểu chi phí, giải pháp dán decal không nhăn hiệu quả nhất giúp sản phẩm đạt chất lượng cao.

#XEM_THÊM: “Hệ thống máy dán nhãn tiện ích hot nhất 2021”

Cùng quan sát quy trình dán nhãn của chiếc máy chai tròn nhé:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *