Máy dán thùng carton tự động có công dụng gì?

Posted on Tin tức 2765 lượt xem

Ứng dụng của máy đóng thùng carton

Máy dán thùng carton tự động – carton sealer là một trong số các máy đóng gói được sử dụng phổ biến tại các nhà máy sản xuất sản phẩm của ngành công nghiệp thực phẩm và các trung tâm dịch vụ logistic, thương mại điện tử cũng như sản xuất, lắp ráp linh kiện và thiết bị điện tử, hàng tiêu dùng.

Ứng dụng của máy đóng thùng carton trong đóng gói rất đa dạng, hầu hết các sản phẩm đều được đóng thùng để bảo quản trước khi lưu kho và vận chuyển tới khách hàng.

May-dan-thung-carton

 

Với ngành công nghiệp thực phẩm, sau quy trình chiết rót/đóng gói, dán nhãn, vặn nắp chai /hàn niêm phong/hút chân không, sản phẩm cần được tập hợp và đóng gói một lần nữa theo số lượng đơn chiếc hoặc theo yêu cầu của nhà sản xuất.

Sự hữu ích máy đóng gói tự động:

Sẽ có rất nhiều cách sắp xếp và đóng gói các sản phẩm. Như đóng gói bằng thùng carton, đóng gói hộp nhỏ, đóng gói vào bao, đóng túi lớn, xếp sản phẩm vào két, pallet, thùng gỗ, đóng gói theo block…

Trong đó giải pháp đóng gói sản phẩm trong thùng carton là phổ biến hơn cả. Bởi thùng carton, thùng giấy giúp sắp xếp sản phẩm linh hoạt, dễ dàng vận chuyển và chi phí thấp.

Việc đóng gói sản phẩm vào thùng carton cũng rất dễ dàng. Ngày nay, nhờ các máy tự động trong các công đoạn đóng gói mà các công đoạn mở hộp, mở thùng carton, xếp sản phẩm vào thùng, gập nắp, dán băng dính một hoặc hai mặt thùng, đóng đai và quấn màng trở nên dễ dàng và nhịp nhàng với năng suất cao hơn.

may-dan-thung-carton-tu-dong
những máy đóng gói tự động hữu ích

Máy dán thùng carton tự động là một trong những máy đóng gói tự động hữu ích nhất trong các quy trình nêu trên.

Các loại máy dán băng keo thùng carton hiện nay có mẫu mã và chủng loại đa dạng

Máy dán thùng carton sử dụng băng keo để dán miệng thùng tự động, dán mặt trên, mặt dưới hoặc cả 2 mặt của thùng hàng, hộp đựng sản phẩm cùng lúc. Quá trình dán thùng diễn ra nhanh gọn với năng suất cao hơn hẳn phương pháp dán thủ công truyền thống.

Các loại máy dán băng keo thùng carton hiện nay có mẫu mã và chủng loại đa dạng, dễ dàng sử dụng và điều chỉnh, phù hợp với một dải rộng các kích thước thùng, hộp hàng của nhiều sản phẩm thuộc các ngành nghề dịch vụ và sản xuất khác nhau.

Một số ngành nghề phổ biến có thể kể đến như: sản xuất bánh kẹo, bia rượu, nước giải khát, thuốc lá, ngành dịch vụ chuyển phát logistic, thương mại điện tử, ngành sản xuất linh kiện điện tử, may mặc, ngành chế biến thực phẩm và các sản phẩm nông nghiệp, y học, hóa chất.

CÔNG TY CP TMTH VÀ XNK AN THÀNH

Mọi chi tiết xin liên hệ : 

Tư vấn sản phẩm :0987.784.866

Địa chỉ giao dịch   : Cụm công nghiệp, Bích Hoà, Thanh Oai Hà Nội

Bấm chát Fanpage : Bấm Vào Đây

ban-may-dan-thùng-carton
Máy dán nhãn giá rẻ

– Chuyên cung cấp các loại máy dán nhãn tự động, máy dán tem nhãn cầm tay 

Nhận in tem mã vạch, tem dán nhãn sản phẩm các loại 

Chuyên sản xuất và cung cấp các loại giấy (decal), mực in mã vạch trên toàn quốc

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *