Cách lựa chọn mua máy in nhãn decal cho cửa hàng, siêu thị tốt nhất

Posted on Tin tức 2126 lượt xem

Máy in nhãn decal là một trong những thiết bị không thể thiếu, phục vụ có hiệu quả đối với việc in ấn cho các cửa hàng, siêu thị. Bằng những tính năng ưu việt của mình, máy in tem nhãn decal không chỉ góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh phát triển, hơn hết còn đảm bảo tính khoa học, chuyên nghiệp trong phong cách quản lý.

Trên thị trường hiện nay nơi cung cấp các thiết máy in nhãn decal rất nhiều trên thị trường đem đến rất nhiều sự lựa chọn với đa dạng chủng loại. Vậy đâu mới là chiếc máy in đáp ứng được tất cả các yêu cầu của bạn?  Đừng bỏ qua bài viết này, có rất nhiều thông tin hữu ích hỗ trợ bạn mua máy in mã vạch hiệu quả.

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng lượng tem nhãn hàng ngày

Trước hết, những người đứng đầu cửa hàng, siêu thị cần phải dựa vào tình hình thực tế về số lượng cần in tem nhãn mã vạch bao nhiêu mỗi ngày. Từ đó xác định chính xác đến tốc độ in của máy (4IPS – 6IPS). Với chiếc máy in mã vạch đặt bàn tại đơn vị kinh doanh quy mô trung bình chỉ cần 4IPS là đủ, còn với số lượng nhiều hơn, quy mô lớn thì cần 6IPS.

may-in-ma-vach-godex

Độ phân giải quả máy in nhãn decal

Hầu hết, các máy in nhãn dán decal sản phẩm thường có độ phân giải trong khoảng 203 dpi, 300 dpi cho đến 600 dpi. Nếu bạn chỉ cần in mã vạch cùng QR code nhỏ xíu trên kích thước tem nhãn dưới 1mm  thì máy có độ phân giải 300dpi trở lên là gợi ý tối ưu.

Quan tâm đến chiều rộng của đầu in

Đầu máy in nhãn decal để bàn sẽ có chiều rộng 110mm và chiều dài nhãn in chừng 150mm. Quan trọng nhất vẫn là bạn cần biết kích thước con tem mình muốn sử dụng như thế nào mới có thể lựa chọn máy in để bàn hay máy in công nghiệp với kích thước tem nhãn lớn, nhỏ tùy ý. Cụ thể:

+ Kích thước tem 35mm x 22mm (dán nhãn sách, quần áo).

+ Kích thước tem 25mm x 15mm (tem dán nhãn xét nghiệm tại bệnh viện, phòng khám).

+ Kích thước tem 50mm x 30mm, 50mm x 70mm hay 60mm x 40mm, 100mm x 65mm (thường dùng làm tem dán thùng carton).

Xem Thêm : Dịch vụ đóng gói dán tem bao bì và sản phẩm nhanh chóng

Bộ nhớ dữ liệu của máy in nhãn decal

Các dòng máy phục vụ in tem nhãn mã vạch được trang bị 2 loại bộ nhớ cơ bản gồm SDRAM (bộ nhớ dữ liệu) và Flash Memory (bộ nhớ hệ thống). Trường hợp cần in tem nhãn sản phẩm số lượng lớn hoặc dùng cho nhiều đồ họa đòi hỏi SDRAM phải đủ lớn mới có khả năng chứa đựng tất cả dữ liệu. Máy in mã vạch tối thiểu từ 2MB – 4MB SDRAM đã có thể đáp ứng tối đa nhu cầu in ấn mức trung bình.

Hy vọng với những thông tin được bật mí trên đây bạn đã nắm bắt được cho mình cách chọn mua máy in tem nhãn sao cho phù hợp nhất cửa hàng, siêu thị, hỗ trợ phát triển hoạt động kinh doanh thuận lợi. Địa chỉ cung cấp máy in tem nhãn dán decal uy tín hàng đầu https://anthanhjsc.vn/ hứa hẹn trở thành điểm đến để bạn gửi gắm niềm tin. Vì thế, hãy liên hệ sớm với chúng tôi nhận hỗ trợ theo yêu cầu bạn nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *